Đang tải... Vui lòng chờ...
Thư Ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty CPPT Thái Bình Dương Xanh xin gửi lời cảm sâu sắc tới quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các dịch vụ môi trường của công ty chúng tôi.

 

Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, làm sạch môi trường và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại.

 

Với cơ sở vật chất,trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu tâm huyết, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý công ty về xử lý các loại chất thải.

 

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời  lợi ích của  khách hàng và cùng hướng tới  mục tiêu vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

 

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý công ty và cải thiện môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi hy vọng nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ của Quý công ty.

 

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập